Giới thiệu Nghexuatkhau.com – Trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm từ nghệ

Lịch sử hình thành “Nghệ xuất khẩu .com”

Khởi nghiệp từ những năm 2008, cho đến 2010 chúng tôi dần trở thành đầu mối thu mua và sơ chế nghệ lớn nhất tại khu vực Tây Nguyên, vùng đất đỏ Bazan màu mỡ trù phú cho người nông dân những vụ mùa nghệ bội thu, tiếp thêm nguồn năng lượng để chúng tôi tin tưởng và tự hào tiếp tục gắn bó với cây nghệ từ đó cho tới nay. Chúng tôi hạnh phúc là cầu nối giữa người nông dân và các đơn vị chế biến các sản phẩm từ nghệ trong suốt nhiều năm, niềm hạnh phúc khi được nhìn thấy người nông dân tại Tây Nguyên – Đắk Lắk có nguồn thu nhập chắc chắn sau mỗi vụ mùa, không bấp bênh dễ gặp cảnh được mùa mất giá như những cây trồng ngắn ngày khác, hạnh phúc hơn khi góp phần giúp sức cho những công ty, tập đoàn từ củ nghệ tươi sản xuất ra những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, mang lại lợi ích cho mọi người trên nhiều miền thế giới.

gioi thieu nghe xuat khau

Vườn nghệ Đắk Lắk (Tây Nguyên)

Chúng tôi tin tưởng rằng sự thịnh vượng của người nông dân khi họ gắn bó với cây nghệ là yếu tố quan trọng hàng đầu để chúng tôi tồn tại và phát triển, vì vậy nghexuatkhau.com nỗ lực tìm kiếm giải pháp để tăng giá trị củ nghệ Tây Nguyên, chúng tôi đã đàn phán thành công với nhiều đối tác nước ngoài để đem về những hợp đồng xuất khẩu nghệ thái lát thay vì chỉ xuất khẩu nghệ tươi, nhờ đó chúng tôi có điều kiện để thu mua nghệ với giá cao hơn, góp phần nhỏ giúp cho người nông dân ổn định kinh tế với cây nghệ.

Giữ vững tinh thần “win-wins” (phát triển đồng thời – đôi bên cùng có lợi) đó, từ khi hình thành cho đến nay Nghexuatkhau.com cùng người nông dân trồng nghệ tại Đắk Lắk đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm từ củ nghệ: Nghệ tươi sạch, nghệ thái lát, bột nghệ khô, tinh bột nghệ, viên nghệ mật ong,…hữu ích và thiết thực được đông đảo người dùng tin tưởng và ủng hộ.

nghệ tươi đắc lắc

Kho hàng nghexuatkhau.com trong những ngày đầu mới thành lập

NGUỒN LỰC HIỆN TẠI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Nguồn lực hiện tại nghexuatkhau.com:

Về “tài sản cứng”: Chúng tôi có hệ thống kho xưởng rộng lớn, làm nơi lưu trữ, bảo quản nghệ,  tạo điều kiện để thu mua nghệ từ đầu mùa (chất lượng nghệ tốt hơn cuối mùa) nhưng vẫn giữ được nghệ tươi sạch đến khi chế biến thành phẩm đưa đến người tiêu dùng.

  • Hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, đảo bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến các sản phẩm từ nghệ, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất để giảm giá thành phẩm thấp nhất có thể, mang lại thật nhiều lợi ích cho quý khách hàng.
  • Quy trình chế biến hiện đại & khoa học ngày càng được nâng cấp cải tiến.
  • Hệ thống kênh phân phối bán hàng rộng khắp cả nước, đảm bảo quý khách có thể mua hàng một cách nhanh gọn và tiện lợi nhất với một mức giá thống nhất trên toàn quốc.

máy rửa nghệ

Nghexuatkhau.com – máy rửa nghệ siêu sạch

Về “tài sản mềm”: Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư tư vấn, nguồn nhân lực chất lượng và yêu nghề, luôn luôn suy nghĩ và đặt mục tiêu vì lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

  • Năng động sáng tạo tìm tòi cải tiến quy trình sản xuất ngày càng tốt hơn.
  • Bề dày kinh nghiệm sau nhiều năm gắn bó với cây nghệ, yêu nghề.
  • Tinh thần dân tộc và tình yêu mảnh đất Tây Nguyên, tư duy tiến bộ, mục tiêu phát triển bền vững hướng tới lợi ích khách hàng.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH NGHEXUATKHAU.COM

Trong tương lai lâu dài chúng tôi mong muốn tiếp tục được người dùng ủng hộ các sản phẩm của nghexuatkhau.com như hiện nay, để lấy đó làm động lực tiếp tục cải tiến quy trình, cải thiện chất lượng sản phẩm và cho ra những sản phẩm mới tốt cho sức khỏe. Đồng thời, xuất khẩu sản phẩm nghệ ra thị trường quốc tế. Góp phần nhỏ nâng cao thế mạnh nông nghiệp Việt Nam để khẳng định tên tuổi về chất lượng nông sản nói chung, cây nghệ nói riêng trên toàn cầu.

sản phẩm nghệ

Sản phẩm tinh bột nghệ

NGHỆ XUẤT KHẨU

103 Trần Văn Giáp, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM

SX: Đồng Tâm – Cư Huê – Eakar – Đắk Lắk

ĐT: 02862.787.888 – 0935.039.599