UỐNG TINH BỘT NGHỆ KHI NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Rất nhiều người đặt câu hỏi, uống tinh bột nghệ vào thời điểm nào trong ngày sẽ giúp phát huy được tối đa công dụng từ tinh bột nghệ. Và hôm nay nghexuatkhau.com sẽ giải đáp cùng các bạn về thắc mắc này.

1. Tinh bột nghệ được tinh chế như thế nào?

Tinh bột nghệ là sản phẩm được tinh chế, chắc lọc, loại bỏ căn bã và tách dầu (một chất có hại cho gan) từ củ nghệ tươi.

quy trinh lam tinh bot nghe
quy trinh lam tinh bot nghe

Khác với bột nghệ, tinh bột nghệ nguyên chất với phần bột mịn có mùi thơm dễ chịu, dễ dàng pha uống trực tiếp hoặc pha chung với mật ong.

2. Trong tinh bột nghệ có những hợp chất nào?

Suốt những thập niên qua, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện trong tinh bột nghệ có chứa rất nhiều hợp chất có lợi cho cơ thể như: Curcumin, tinh dầu nghệ, vitamin, khoáng chất, cùng hàm lượng chất xơ dưới dạng tinh bột và cellulose.

Đặc biệt, với những cuộc nghiên cứu riêng về thành phần curcumin, đã cho thấy đây chính là tinh chất tuyệt vời tạo ra khả năng chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa, giúp ngăn chặn các yếu tố gây ung thư, giúp tăng cường giải độc cho gan, tăng khả năng làm lành vết thương.

3. Nên uống tinh bột nghệ khi nào là tốt nhất?

Việc sử dụng tinh bột nghệ hằng ngày sẽ giúp phát huy hết tính hiệu quả của tinh bột nghệ đến cơ thể. Nhưng để an toàn và giúp cơ thể hấp thụ tinh chất trong tinh bột nghệ cao hơn thì bạn nên uống trước 15 phút để không quá lâu so với việc bao tử đang trống rỗng, đói cồn cào. Và sau 15 phút, đủ thời gian dạ dày tiêu hóa hết và tinh chất curcuin trong tinh bột nghệ được hấp thụ một cách tốt nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

NGHEXUATKHAU.COM TRỰC TIẾP SẢN XUẤT&PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM TỪ NGHỆ
VP: 103 Trần Văn Giáp, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp.HCM (Địa điểm dùng thử sản phẩm)
SX: Đồng Tâm – Cư Huê – Eakar – Đắk Lăk
Cùng với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước
ĐT: 0862.787.888-0935.039.599-0965.479.108-0942.687.565
Website:www.nghexuatkhau.com